fbpx

Chất lượng dạy và học

Quan điểm về chất lượng trong dạy và học của SIMI

Swiss Institute of Management & Innovation (SIMI) tin rằng sự thành công trong bất kỳ tổ chức giáo dục nào đều dựa vào (1) hệ thống quản lý chất lượng xuất sắc; (2) đội ngũ giảng viên và hội đồng học thuật; (3) mô hình đào tạo phù hợp với từng nhóm học viên.  SIMI cũng tin rằng việc nghiên cứu và cải tiến quy trình liên tục cũng giúp SIMI đạt hiệu quả hơn, chất lượng hơn, giảm thiểu sai sót hơn trong quá trình vận hành hệ thống quản lý và chuyển giao chương trình.

Hệ thống dạy và học của SIMI = Hệ thống kiểm soát chất lượng + giảng viên và hội đồng học thuật có chuyên môn + Mô hình đào tạo Hybrid Learning

SIMI áp dụng hệ thống ECTS (hệ thống chuyển giao và công nhận tín chỉ của Châu Âu)

ECTS được xây dựng để giúp dễ dàng cho người học chuyển tiếp quá trình đào tạo giữa các quốc gia và để dễ dàng công nhận quá trình đào tạo trước đây. SIMI áp dụng hệ thống tín chỉ ECTS cho toàn bộ chương trình của mình, toàn bộ chương trình được phát triển dựa vào khung năng lực Châu Âu (EQF), tiêu chuẩn đầu ra của chương trình (Learning Outcome) và khối lượng kiến thức và thời gian đào tạo (workload).

Chương trình của SIMI áp dụng hệ thống chuyển đổi và công nhận tín chỉ ECTS cho cấp độ 1  (‘first cycle’ – cử nhân), cấp độ 2 ( ‘second cycle’ – thạc sĩ) và cấp độ 3 (‘third cycle’ – tiến sĩ).

SIMI tập trung vào nghiên cứu và đổi mới và cải tiến liên tục hệ thống đào tạo

Thụy Sĩ nổi tiếng là quốc gia hàng đầu thế giới về giáo dục, chất lượng và được xếp hạng 1 thế giới về đổi mới và sáng tạo. Tất cả các Viện, đại học, cơ sở giáo dục tại Thụy Sĩ đều được kỳ vọng trở thành đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, đổi mới và sáng tạo. Là một học viện đại học của Thụy Sĩ, SIMI cũng tập trung vào các hoạt động nghiên cứu và đổi mới thông qua các dự án cấp độ tiến sĩ và sau tiến sĩ (Postdoc), các hoạt động cải tiến chất lượng liên tục, đổi mới công nghệ và phương pháp giảng dạy. Đội ngũ giảng viên của SIMI cũng được yêu cầu phải có tinh thần đổi mới, sáng tạo trong quá trình dạy và làm việc cùng SIMI.

Thông qua hoạt động nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo và cải tiến, SIMI có cơ hội để cải thiện, hoàn chỉnh, thay đổi, cập nhật các kiến thức, công nghệ, quy trình tiên tiến với mục tiêu đem lại hiệu quả và chất lượng trong dạy và học.

Mô hình đảm bảo chất lượng dạy và học của SIMI

Hệ thống kiểm soát chất lượng SIMI

SIMI aplied the CATS Quality control models. This quality control models help our programs more effective, accredited and recognized

read more
Hệ thống đào tạo Hybrid Learning

SIMI applied hybrid learning model for our programs. This will help our programs more effectively, more quality and more practical.

read more
Hội đồng học thuật SIMI

SIMI focus on practical knowledge and our lectures is come from the specific industry with balance between practical and academical.

read more
Contact SIMI

Bahnhofstrasse 21, 6300 Zug, Switzerland

SIMI là viện đào tạo đại học và sau đại học đầu tiên tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo và nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017

PUS áp dụng toàn bộ tiêu chuẩn chất lượng dạy và học của Viện đại học SIMI Thụy Sĩ

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29