fbpx

International General Certificate of Secondary Education (International GCSE) từ Thụy Sĩ và Anh Quốc

International GCSE là văn bằng trung học phổ thông quốc tế dành cho học viên từ 14 tuổi trở lên mong muốn chuẩn bị du học tại các đại học hàng đầu và được chấp nhận toàn cầu đặc biệt tại Anh Quốc và Châu Âu. Một số trường đại học trên thế giới có thể chấp nhận International GCSE vào thẳng đại học nếu học viên có thành tích vượt trội tuy nhiên, do hầu hết các đại học hàng đầu trên thế giới yêu cầu phải có văn bằng cao hơn IGCSE ví dụ như A Level, PreU Diploma hoặc Level 3 Diploma để vào thẳng năm 1 đại học nên sau khi tốt nghiệp bằng phổ thông trung học quốc tế IGCSE, học viên cần học thêm để lấy PreU/Level3 Diploma (từ năm 16 tuổi) để có tối đa cơ hội vào các đại học hàng đầu.

Hệ thống PreUniversity of Switzerland (PUS) triển khai chương trình Phổ thông trung học quốc tế International GCSE với sự phối hợp của hệ thống văn bằng theo khung năng lực Anh Quốc. Học viên sau khi hoàn tất sẽ nhận 2 bằng Phổ thông trung học quốc tế từ SIMI Thụy Sĩ và Vương Quốc Anh, được công nhận toàn cầu.

Khi Châu Âu áp dụng khung năng lực EQF (European Qualification Framework), văn bằng International GCSE được công nhận tương ứng cấp độ Level 2 Diploma.

Khác biệt của chương trình International GCSE của PUS

Kiểm định toàn diện

Chương trình triển khai theo hệ thống song bằng Anh Quốc và Thụy Sĩ, đạt kiểm định của các hệ thống kiểm định cho SIMI Swiss và từ Ofqual Vương Quốc Anh

Mô hình học tập linh hoạt

PUS triển khai theo mô hình Hybrid learning, học viên học trực tuyến trên hệ thống và tham gia các lớp ôn tập ngoại khóa tại các PPP ủy quyền của PUS.

Học bổng và trợ phí

Học viên quốc tịch Việt Nam được hỗ trợ tối thiểu 80% học phí. Sau khi tốt nghiệp nếu du học tại campus của SIMI tại Thụy Sĩ sẽ được miễn giảm tối thiểu 50% học phí.

Chuyển tiếp không giới hạn

Do hệ thống song bằng và văn bằng được kiểm định, sau khi tốt nghiệp học viên có thể chuyển tiếp không giới hạn đến các chương trình A Level/ PreU/ Level 3 trên toàn cầu.

Bằng kép với Anh Quốc

Học viên nhận được 2 văn bằng từ Vương Quốc Anh (kiểm định bởi Ofqual) và SIMI Thụy Sĩ (kiểm định bởi ASIC). Song bằng giúp học viên chuyển tiếp và liên thông không giới hạn.

Công nhận toàn cầu

Văn bằng kép từ Anh Quốc và Thụy Sĩ giúp học viên có thể dễ dàng vào các đại học chấp nhận IGCSE hoặc vào tất cả các chương trình bậc tiếp theo mà không có bất kỳ rào cản nào.

Lộ trình phát triểnHệ thống văn bằng kép Thụy Sĩ và Anh Quốc

 • 14 tuổi

  International GCSE (IGCSE hoặc Level 2)

  Học viên từ 14 tuổi sẽ tham gia IGCSE với PUS, nhận 2 bằng phổ thông trung học quốc tế là LRN Level 2 Diploma in Pre A Foundation Studies (Anh Quốc) và International General Certificate of Secondary Education từ PUS.

 • 16 tuổi

  PreU Foundation hoặc Level 3 chuyên ngành

  Hoàn tất chương trình PreU, học viên sẽ nhận được Level 3 Diploma In Pre U Foundation Studies hoặc Level 3 Diploma in Business and Management từ Thụy Sĩ và Anh Quốc.

 • 18 tuổi

  Vào năm 1 các đại học

  Vào năm 1 đại học các chuyên ngành của Viện đại học SIMI Thụy sĩ hoặc hầu hết các đại học tại Anh Quốc, Châu Âu, Canada, Hoa Kỳ hoặc học tiếp vào Level 4 Diploma.

Danh mục chương trình International CGSENhận 2 bằng từ Anh Quốc và Thụy Sĩ

PUS International GCSE

Xem thêm
Contact SIMI

Bahnhofstrasse 21, 6300 Zug, Switzerland

SIMI là viện đào tạo đại học và sau đại học đầu tiên tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo và nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017

Trợ phí lên đến 95%

Chương trình International GCSE (Level 2 Diploma Pre A) của PreUniversity of Switzerland áp dụng chính sách hỗ trợ đặc biệt cho học viên quốc tịch Việt Nam.
Điện thoại: 0901.405.405 – Email: support@mba.org.vn

  Đăng ký xét trợ phí (chỉ dành cho ứng viên quốc tịch Việt Nam)

  B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

  B29