fbpx

PreU Diploma của Thụy Sĩ và Vương Quốc Anh cho chương trình dự bị tổng quát và dự bị chuyên ngành

PreUniversity (PreU) Diploma là văn bằng dự bị đại học, giúp học viên từ 16 tuổi trở lên có những bước chuẩn bị tối ưu để có thể vào thẳng năm 1 các chương trình Cử nhân. Việc được chấp nhận bởi các Viện đại học, trường Đại học trên thế giới hay không phụ thuộc vào uy tín, tính kiểm định và công nhận của chương trình PreU.

Chương trình PreU Diploma của PUS kết hợp với hệ thống văn bằng năng lực quốc gia Vương Quốc Anh giúp chương trình và văn bằng PreU của PUS được công nhận không giới hạn tại các trường đại học hàng đầu và đặc biệt tại Viện đại học SIMI của Thụy Sĩ. Nếu chưa đủ điều kiện vào năm 1 chương trình cử nhân của Viện đại học SIMI Thụy Sĩ, học viên có thể chọn không giới hạn các đại học cả công lập và tư thục tại Anh Quốc, Châu Âu, Châu Úc, Hoa Kỳ và Canada.

Chương trình PreU Diploma của PUS được triển khai theo 2 định hướng:

A. PreU Diploma định hướng tổng quát:

Chương trình PreU Diploma định hướng tổng quát học viên sẽ học các môn tổng quát về khoa học xã hội tại các bậc phổ thông và nhận văn bằng (1) LRN Level 3 Diploma In Pre U Foundation Studies của Vương Quốc Anh và SIMI Level 3 Foundation Diploma for Higher Education Studies của Viện đại học SIMI Thụy Sĩ.

Sau khi tốt nghiệp PreU Diploma định hướng tổng quát, học viên có thể vào các chuyên ngành ở bậc Cử nhân.

B. PreU Diploma định hướng chuyên ngành kinh doanh và quản lý

Chương trình PreU diploma định hướng chuyên ngành giúp học viên có các kiến thức nền tảng và căn bản nhất của ngành quản trị kinh doanh. Do chương trình dành riêng cho khối ngành kinh doanh và quản lý nên học viên được đảm bảo vào các chương trình chuyên ngành quản trị kinh doanh với kiến thức căn bản và nền tảng nhất, đồng thời có thể đi làm ngay trong khi học năm 1 đại học với các kiến thức đã được trang bị ở giai đoạn PreUniversity.

Sau khi tốt nghiệp, học viên nhận được 2 văn bằng với (1) ATHE Level 3 Diploma in Business and Management của Vương Quốc Anh và (2) Level 3 Diploma In Pre U Businesss Studies từ Viện đại học SIMI Thụy Sĩ.

Sau khi tốt nghiệp chương trình Dự bị đại học của SIMI Swiss, học viên nhận được (1) Văn bằng Level  Diploma từ hệ thống văn bằng quốc gia theo Level của Anh Quốc và (2) Văn bằng Pre University Diploma từ Viện đại học SIMI Thụy Sĩ.

Khác biệt của chương trình Level 3 PreU Diploma

Kiểm định toàn diện

Chương trình triển khai theo hệ thống song bằng Anh Quốc và Thụy Sĩ, đạt kiểm định của các hệ thống kiểm định cho SIMI Swiss và từ Ofqual Vương Quốc Anh

Mô hình học tập linh hoạt

PUS triển khai theo mô hình Hybrid learning, học viên học trực tuyến trên hệ thống và tham gia các lớp ôn tập ngoại khóa tại các PPP ủy quyền của PUS.

Học bổng và trợ phí

Học viên quốc tịch Việt Nam được hỗ trợ tối thiểu 80% học phí. Sau khi tốt nghiệp nếu du học tại campus của SIMI tại Thụy Sĩ sẽ được miễn giảm tối thiểu 50% học phí.

Chuyển tiếp không giới hạn

Do hệ thống song bằng và văn bằng được kiểm định, sau khi tốt nghiệp học viên có thể chuyển tiếp không giới hạn đến các chương trình Cử nhân tại SIMI Thụy Sĩ và các đại học khác

Bằng kép với Anh Quốc

Học viên nhận được 2 văn bằng từ Vương Quốc Anh (kiểm định bởi Ofqual) và SIMI Thụy Sĩ (kiểm định bởi ASIC). Song bằng giúp học viên chuyển tiếp và liên thông không giới hạn.

Công nhận toàn cầu

Văn bằng kép từ Anh Quốc và Thụy Sĩ giúp học viên có thể dễ dàng vào năm 1 đại học của SIMI Thụy Sĩ và các đại học công lập và tư thục trên thế giới

Công nhận của Level 3 PreU Diploma của PUSHệ thống văn bằng kép Thụy Sĩ và Anh Quốc

Là chương trình dự bị đại học được kiểm định và công nhận, học viên được đảm bảo chuyển tiếp sang năm 1 đại học của Viện đại học SIMI Thụy Sĩ. Nếu chưa đủ điều kiện du học toàn thời gian tại SIMI Thụy Sĩ, học viên có thể vào các đại học công lập và tư thục trên toàn cầu.

 • 1

  Công nhận tại Anh Quốc

  Có thể vào các đại học công lập và tư thục tại Anh Quốc. Văn bằng Level 3 PreU Diploma tương ứng với AS/A levels; Access to Higher Education diploma; advanced apprenticeship và International Baccalaureate

 • 2

  Công nhận tại Châu Âu

  Tương ứng Level 3/4 Diploma của hệ thống Châu Âu. Có thể vào thẳng năm 1 đại học của Viện đại học SIMI Thụy Sĩ hoặc các đại học công lập và tư thục khác của Châu Âu

 • 3

  Công nhận tại Châu Úc

  Level 3 PreU Diploma được công nhận tương ứng Certificate IV của Châu Úc. Có thể vào năm 1 đại học của các đại học Châu Úc (*)

 • 4

  Công nhận tại Hoa Kỳ

  Level 3 PreU Diploma của PUS không chỉ là chương trình bằng kép của Anh Quốc và Thụy Sĩ với đầy đủ kiểm định và công nhận còn đạt số tín chỉ cao nhất là 120 credits. Level 3 PreU Diploma của PUS dễ dàng được chấp nhận vào năm 1 đại học tại Hoa Kỳ (*)

 • 5

  Công nhận tại Canada

  Do chương trình PUS Level 3 PreU Diploma đạt 120 credits, học viên dễ dàng vào các trường đại học của Canada sau khi có văn bằng (*)

 • 6

  Công nhận tại Châu Á

  Hệ thống khung năng lực Châu Á AQRF và hệ thống khung năng lực quốc gia NQF của các quốc gia Châu Á tương thích với hệ thống khung năng lực Châu Âu EQF. Do đó với văn bằng Level 3 PreU Diploma 120 tín chỉ, học viên dễ dàng vào các đại học tại Châu Á (*)

(*) Một số Viện đại học, đại học có thể xây dựng tiêu chuẩn đầu vào khác biệt so với các quy định chung. Mặc dù là chương trình kiểm định và công nhận toàn cầu với số tín chỉ cao nhất (120 credits) nhưng PUS vẫn khuyến nghị ứng viên kiểm tra thông tin tại các Viện đại học, trường đại học tiếp nhận trước khi tham gia chương trình.

Danh mục chương trình Level 3 PreU Diploma bằng kép UK + SwissHỗ trợ tối thiểu 50% học phí Cử nhân nếu du học toàn thời gian tại Viện đại học SIMI Thụy Sĩ

Level 3 Diploma In Pre U Foundation Studies bằng kép UK + Swiss

Xem thêm

Level 3 Diploma In Pre U Businesss Studies bằng kép UK + Swiss

Xem thêm
Contact SIMI

Bahnhofstrasse 21, 6300 Zug, Switzerland

SIMI là viện đào tạo đại học và sau đại học đầu tiên tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo và nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017

Trợ phí lên đến 95%

Chương trình Level 3 PreU Diploma áp dụng chính sách hỗ trợ tối đa đến 95% cho học viên quốc tịch Việt Nam. Nếu du học toàn thời gian tại SIMI Thụy Sĩ sẽ áp dụng hỗ trợ học bổng tối thiểu 50% cho chương trình Cử nhân các chuyên ngành.

  Đăng ký xét trợ phí (chỉ dành cho quốc tịch Việt Nam)

  B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

  B29