fbpx

Slide
Balance between Practically-oriented
and Academically-focused
SIMI professors aim to strike a perfect balance
between focusing on learning
that is academically-rigorous yet practically-applicable.
Academic Board
Slide
Hybrid Learning
Methods
We bring together the best of “both”
worlds enhancing traditional face-to-face learning
with e-learning tools to maximize students’ learning.
Hybrid Learning

Thay đổi bắt đầu từ việc đặt câu hỏi, chúng tôi hỏi câu hỏi của chính học viên!

Đào tạo không phải chỉ là đưa ra các lời hướng dẫn mà còn giúp học viên giải đáp những câu hỏi chính học viên, đồng hành cùng tìm giải pháp kết hợp với khích lệ và sáng tạo. Đội ngũ giảng viên của SIMI áp dụng triệt để tinh thần này cho từng tiết giảng.

  • Giảng viên SIMI được tuyển chọn cẩn thận dựa vào học thuật, kinh nghiệm làm việc và tính phủ hợp với môn học, chương trình học và đối tượng học viên theo khu vực.
  • Giảng viên SIMI là chuyên gia trong lĩnh vực họ giảng dạy.
  • Giảng viên SIMI là những người đam mê lĩnh vực mà học giảng dạy và làm việc.
  • Giảng viên SIMI sẵn sàng hỗ trợ trong và sau lớp học
  • Giảng viên SIMI luôn cập nhật bài giảng để phù hợp và thích ứng với điều kiện, hoàn cảnh, năng lực, văn hóa của học viên và môi trường học viên làm việc. 

Đặc điểm của giảng viên SIMI

Các khoa của SIMI

Khoa Kinh doanh và Quản lý

Khoa kinh doanh và quản lý chịu trách nhiệm về các chương trình về quản trị, quản lý và kinh doanh với định hướng kết hợp và cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, bổ sung các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề và tư duy biện chứng.

Khoa khoa học giáo dục

Khoa khoa học giáo dục chịu trách nhiệm về các chương trình dành liên quan đến phương pháp sư phạm, ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, các mô hình giảng dạy, lý luận và thực hành chuyên sâu dành cho những học viên là các thầy cô giáo hoặc các nhà quản lý giáo dục.

Khoa Quản trị hàng không và Logistics

SIMI là Viện đại học và sau đại học đầu tiên tại Thụy Sĩ có ngành quản trị hàng không và hiện cũng là đơn vị duy nhất tại Thụy Sĩ có thể triển khai ngành này. Khoa Quản trị hàng không và Logistics về các chương trình về quản lý và vận chuyển trong ngành hàng không.

Khoa công nghệ thông tin

Khoa công nghệ thông tin của SIMI thừa hưởng truyền thống sáng tạo và đổi mới của Zug Thụy Sĩ với các chương trình về công nghệ, công nghệ thông tin và chuyển đổi số. Các chương trình về công nghệ và công nghệ thông tin của SIMI luôn mang tính ứng dụng cao với các thiết bị thực hành được cung cấp bởi các hãng công nghệ hàng đầu.

Khoa tài chính ngân hàng

Khoa tài chính ngân hàng của SIMI không chỉ đào tạo về kế toán, tài chính và ngân hàng mà còn trang bị các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu nhằm giúp người học có thể làm việc ngay trong môi trường ngân hàng và tài chính quốc tế.

Khoa quản trị khách sạn nhà hàng

Thụy Sĩ nổi tiếng là nôi đào tạo của ngành quản trị khách sạn nhà hàng và khoa quản trị khách sạn nhà hàng của SIMI cũng phải đáp ứng với kỳ vọng này của sinh viên quốc tế. Các chương trình của khoa kết hợp với CTH Vương Quốc Anh, tổ chức nghề nghiệp hàng đầu về khách sạn nhà hàng thế giới.

Lợi ích cho người học

Bài giảng được cập nhật

Khóa học và tài liệu giảng dạy, sách giáo khoa được cập nhật liên tục đề phù hợp với các biến động của môi trường kinh doanh.

Read More

Kiến thức thực tiễn

Chương trình của SIMI được xây dựng dựa trên nền tảng thực hành với sự hợp tác với hệ thống giáo dục nghề nghiệp theo Level của Anh Quốc.

Read More

Bổ sung các kỹ năng

Chương trình của SIMI bên cạnh kiến thức còn trang bị các kỹ năng làm việc để có thể thích ứng ngay với môi trường làm việc sau khi ra trường.

Read More

Các trưởng khoa

Hỗ trợ tối thiểu 50% học phíCho sinh viên du học toàn thời gian tại Thụy Sĩ nếu đã tốt nghiệp PUS

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29