Hệ thống kiểm soát chất lượng SIMI

C.A.T.S Quality control systems

CATS là hệ thống quản lý chất lượng dạy và học được nghiên cứu, hình thành và phát triển bởi chính SIMI. Dựa vào mô hình CATS, chương trình của SIMI không chỉ được các tổ chức kiểm định độc lập công nhận mà còn giúp SIMI cải tiến chất lượng dạy và học hằng ngày.

• Contents (Nội dung): Khung chương trình, giáo trình và bài giảng được cập nhật liên tục, hướng thực hành và đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.
  • Accreditation (Kiểm định): 100% chương trình của SIMI phải đáp ứng yêu cầu kiểm định của bên thứ ba, các tổ chức kiểm định độc lập, của đối tác và các hiệp hội nghành nghề.
  • Technology (Công nghệ): SIMI áp dụng công nghệ trong giảng dạy và phát triển các hệ thống công nghệ dành riêng cho mô hình đào tạo Hybrid Learning. Hệ thống chủ đạo của SIMI bao gồm LMS (Learning Management Systems) và UMS (University Management Systems).
  • Services (Dịch vụ): SIMI thực hiện hoạt động dạy và học với tinh thần phục vụ. Tinh thần này xem học viên, đối tác, bên thứ ba là khách hàng.

Thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng dạy và học C.A.T.S, SIMI đảm bảo chất lượng trong đổi mới, học thuật, công nghệ và dịch vụ ở mức cao với các hoạt động cải tiến định kỳ và liên tục.

Contents - Nội dung đào tạo

Accreditation - Kiểm định

SIMI tin rằng việc được kiểm định từ các tổ chức kiểm định độc lập và có uy tín sẽ:

• Giúp SIMI cải tiến liên tục và gia tăng chất lượng dạy và học, đội ngũ giảng viên, các hoạt động đảm bảo quyền lợi cho học viên toàn cầu cũng như có thể bảo vệ học viên, bên thứ 3 khỏi các hoạt động cạnh tranh không lành mạnh và truyền thông sai sự thật.
  • Giúp SIMI xác định tình trạng chất lượng hiện tại nhằm có thể biết để cải tiến nhằm đạt yêu cầu của hệ thống kiểm định độc lập và các bên liên quan.
  • Giúp người học dễ dàng phân biệt đâu là tổ chức giáo dục uy tín, đâu là các tổ chức bán bằng hoặc giả mạo (diploma mills)
  • Hỗ trợ SIMI trong quá trình công nhận  bằng cấp, công nhận kết quản học tập trong môi trường có nhiều mô hình học tập khác nhau và các hoạt động học tập liên chính phủ (trans-educational).

SIMI tập trung vào kiểm định các khía cạnh:

• Kiểm định SIMI với tư cách là Viện đào tạo đại học và sau đại học đủ thẩm quyền tại Zug, Thụy Sĩ.
  • Kiểm định SIMI ở cấp độ tổ chức (Institution)
  • Kiểm định SIMI ở cấp độ chương trình (Program)
  • Kiểm định SIMI ở các chương trình liên kết
  • Kiểm định SIMI ở các giai đoạn đào tạo nhằm đảm bảo có thể chuyển đổi để nhận bằng cấp công nhận cho từng giai đoạn.

Technology - Công nghệ

SIMI đã phát triển hệ thống LMS (Learning Management System) của riêng mình với các chức năng tiên tiến:

• Lưu trữ bài giảng và video bài giảng giúp việc học được diễn ra mọi lúc, mọi nơi.
  • Kho tài liệu và nghiên cứu với số lượng đầu sách đến từ các nguồn uy tín nhất hiện nay.
  • Kết nối trực tiếp với các thư viện và Viện hàn lâm khoa học quốc tế để mở rộng nguồn học liệu.
  • Nền tảng giúp tương tác giữa học viên, giảng viên và đội ngũ quản lý học thuật của SIMI.

SIMI đã phát triển hệ thống quản lý trường đại học (University Management Systems) của riêng mình với các chức năng:

• Giúp quá trình đăng ký, nộp hồ sơ, xử lý hồ sơ tự động hoàn toàn.
  • Giúp quá trình học tập được kiểm soát chặt chẽ
  • Giúp quản lý điểm trong suốt thời gian học và có thể truy xuất kết quả học tập sau khi tốt nghiệp.
  • Giúp quản lý các hoạt động dạy và học khác cho cả SIMI, đối tác và bên thứ 3.
  • Giúp đảm bảo chất lượng quản lý và là cơ sở để tổ chức kiểm định công nhận chất lượng.

SIMI đã phát triển mô hình truyền hình trực tiếp bài giảng giúp học viên toàn cầu có thể tham gia lớp học như đang học trên lớp thực tế tại Thụy Sĩ. Hệ thống giúp học viên có thể tham gia, tương tác với giảng viên, với bạn học toàn cầu dù khác biệt về mặt khoảng cách vật lý.

Services - Dịch vụ

SIMI triển khai các hoạt động với khách hàng làm trung tâm. Khách hàng của SIMI là học viên, đối tác, đơn vị kiểm định độc lập và bên thứ ba có liên quan.

• SIMI cẩn thận giám sát các hoạt động liên quan đến học thuật và ngoài học thuật nhằm đảm bảo đáp ứng các mong mỏi của khách hàng một cách tốt nhất.
  • SIMI duy trì hệ thống tiếp nhận và phản hồi trực tuyến nhằm đảm bảo các yêu cầu hợp lý của học viên và bên thứ ba được đáp ứng.
  • SIMI tập trung vào thỏa mãn nhu cầu hợp lý của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học thuật, tính nghiêm túc trong khảo thí cũng như duy trì chất lượng với tư cách là một Viện đại học và sau đại học của Thụy Sĩ.

SIMI - Học viện đại học và sau đại học được kiểm định và công nhận.

Contact SIMI

Bahnhofstrasse 21, 6300 Zug, Switzerland

SIMI là viện đào tạo đại học và sau đại học đầu tiên tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo và nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017