fbpx

Tiếng Anh theo khung năng lực Châu Âu CEFR từ Vương Quốc Anh (Ofqual accredited)

Chương trình tiếng Anh của PreUniversity of Swtzerland phối hợp với London Languge College nhằm chuẩn bị năng lực tiếng Anh từ A1 đến B2 theo hệ thống khung năng lực tiếng Anh của Anh Quốc. Toàn bộ chương trình tiếng Anh chuẩn bị cho học viên PUS sẽ do London Language College triển khai, cấp văn bằng CEFR từ A1 đến B2 được kiểm định và công nhận bởi Ofqual Vương Quốc Anh.

London Language College (LLC) is a UK registered institution with the UK Register of Learning Providers No.10087369 and had the UK government’s ESFA – the Education and Skills Funding Agency

Khác biệt của chương trình CEFR EnglishKiểm định bởi Ofqual UK.Gov

Kiểm định toàn diện

100% chương trình và văn bằng từ A1 đến B2 của CEFR English được kiểm định và công nhận bởi Ofqual UK.Gov. CEFR English được công nhận tương thích với các hệ thống tiếng Anh đầu vào đại học khác.

Mô hình học tập linh hoạt

Chương trình CEFR English được triển khai theo mô hình Hybrid learning. Hyrid Learning phối hợp giữa hệ thống học trực tuyến và ôn luyện trên lớp giúp tối ưu năng lực và thuận lợi cho học viên.

Học bổng và trợ phí

PUS cung cấp học bổng và trợ phí lên đến 95% cho chương trình CEFR English từ A1 đến B2. Chương trình chỉ áp dụng cho ứng viên định hướng du học toàn thời gian tại Thụy Sĩ cùng SIMI Swiss.

Văn bằng công nhận toàn cầu

Là chương trình được kiểm định và công nhận bởi Ofqual UK.Gov, văn bằng CEFR English được công nhận là đầu vào của các đại học, tương ứng với các hệ thống tiếng Anh khác.

Danh mục các chương trình CEFR EnglishKiểm định bởi Ofqual UK.Gov

CEFR English A1

Mã kiểm định Ofqual UK.Gov: 603/0506/X

Xem thêm

CEFR English A2

Mã kiểm định Ofqual UK.Gov: 603/0524/1

Xem thêm

CEFR English B1

Mã kiểm định Ofqual UK.Gov: 601/8505/X

Xem thêm

CEFR English B2

Mã kiểm định Ofqual UK.Gov: 601/8051/1

Xem thêm
Contact SIMI

Bahnhofstrasse 21, 6300 Zug, Switzerland

SIMI là viện đào tạo đại học và sau đại học đầu tiên tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo và nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017

Trợ phí từ 50%

PUS áp dụng chính sách trợ phí tối thiểu 50% cho ứng viên tham gia chương trình CEFR English. Chương trình chỉ áp dụng cho sinh viên quốc tịch Việt Nam và du học toàn thời gian tại Thụy Sĩ cùng SIMI Swiss.

    Đăng ký xét trợ phí chương trình CEFR English (Kiểm định Ofqual UK.Gov)

    B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

    B29