fbpx
PreUniversity of Switzerland (PUS) cung cấp chương trình dự bị đại học cho ứng viên muốn du học tại campus Thụy Sĩ của Viện đại học SIMI hoặc chuyển tiếp đến hơn 5000 chương trình cử nhân trên toàn cầu.
cropped-Favicon.png
Prof. Dr. Reza
Chancellor of Swiss Institute of Management and Innovation (SIMI)

0

Kiểm định và
công nhận

0

trung tâm ôn luyện
và khảo thí

0

tuổi có
thể học

0

quốc gia và
vùng lãnh thổ

Khác biệt

Nền giáo dục xuất sắc

Thụy sĩ luôn nổi tiếng với nền giáo dục xuất sắc và PUS là hệ thống dự bị đại học cho sinh viên quốc tế đầu tiên từ Thụy Sĩ

Kiểm định và Công nhận

PUS thuộc Viện đại học SIMI Thụy Sĩ được kiểm định và công nhận cả cấp tổ chức và cấp chương trình giúp văn bằng của PUS được công nhận toàn cầu

Mô hình đào tạo hiện đại

PUS áp dụng mô hình đào tạo tương tác kết hợp với sự phối hợp giữa đào tạo trên hệ thống và trên lớp giúp gia tăng hiệu quả đào tạo và tiết kiệm thời gian lên lớp.

Công nhận kép

Do chương trình của PUS được kiểm định và công nhận chéo với các hệ thống giáo dục, học viên có thể lấy song bằng từ Thụy Sĩ và Châu Âu

Học bổng và hỗ trợ học phí

Học viên của PUS thông qua Viện MBA, đối tác độc quyền của PUS được hỗ trợ hoc bổng với hơn 95% học phí, được vay khuyến học với 0% lãi suất và mô hình thanh toán học phí linh hoạt.

Lên thông và chuyển tiếp

Chương trình dự bị đại học PUS được công nhận và chuyển tiếp không giới hạn bởi các đại học hàng đầu cả công lập và tư thục toàn cầu

Campus & Trung tâm đào tạoSwitzerland | Germany | Singapore | Vietnam | Malaysia | Thailand

PUS có một mục tiêu duy nhất: cung cấp chương trình dự bị đại học được công nhận toàn cầu

Chuẩn bị cho du học toàn thời gian đặc biệt tại Viện đại học SIMI Thụy Sĩ là quyết định quan trọng, không chỉ tài chính mà còn là kiến thức nền tảng và ngoại ngữ. Các chương trình dự bị đại học ra đời nhằm giúp học viên tiết kiệm thời gian, tài chính và đặc biệt là có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đi du học.

Khác với các hệ thống dự bị đại học khác, do PreUniversity of Switzerland (PUS) là thành viên của Viện đại học SIMI Thụy Sĩ nên các chương trình dự bị đại học của PUS hướng đến sinh viên du học toàn thời gian tại campus Thụy Sĩ của SIMI tại Zug Switzerland.

Là chương trình được kiểm định và công nhận toàn cầu, nếu chưa có cơ hội học toàn thời gian tại Thụy Sĩ cùng Viện đại học SIMI Thụy Sĩ, học viên có thể học tại hầu hết các chương trình Cử nhân tại các đại học công lập và tư thục của Vương Quốc Anh, Châu Âu, Canada và Hoa Kỳ. Học viên cũng có thể đi làm ngay với Level 3 Diploma của Anh Quốc và Thụy Sĩ.

Sau khi tốt nghiệp chương trình PreUniversity of Switzerland, học viên sẽ nhận được Level 3 Diploma Pre U Foundation Studies (nếu tham gia học chương trình tổng quát International General Certificate of Secondary Education) hoặc Level 3 Diploma in Business and Management (nếu định hướng chuyên sâu về ngành quản trị kinh doanh). Các văn bằng của PUS được kiểm định và công nhận tại hơn 5000 chương trình Cử nhân trên thế giới.

PUS phối hợp và được công nhận bởi hệ thống văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc nên sau khi tốt nghiệp, học viên nhận được 2 bằng Level 3 Foundation từ Vương Quốc Anh và SIMI Thụy Sĩ.

students-reading-textbooks-stairs

Recognized & Accredited

zug canton logo 500

Zug Canton

Legal License No. CHE-258.08.017
KD11

Accreditation for International Schools, Colleges, & Universities, ASIC, UK

Accredited as Premier Institution
OTHM Logo 500

OTHM United Kingdom

Management Programs accredited by Ofqual
CTH Logo 500

Confederation of Tourism and Hospitality

Hospitality Programs accredited by Ofqual

Hệ thống dự bị đại học dành cho sinh viên quốc tế đầu tiên của Thụy Sĩ

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29