fbpx

Giáo dục Thụy Sĩ là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới và Zug là khu vực số 1 của Thụy Sĩ trong nhiều khía cạnh.

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới dựa vào bảng xếp hạng của OECD, PISA và WEF. Thụy Sĩ cũng là cái nôi sản sinh hơn 100 người đoạt giải Nobel. Zug là một canton (vùng hành chính) của Thụy Sĩ, tọa lạc ngay tại trung tâm của Thụy Sĩ và Châu Âu và được xem là trung tâm khởi nghiệp, sáng tạo và kinh doanh của Châu Âu. Zug cũng là nơi có nhiều trung tâm giáo dục và nghiên cứu hàng đầu Thụy Sĩ và Châu Âu bao gồm:

  • Institute of Financial Services Zug (HSLU)
  • School of Information Technology (HSLU)
  • Institute für Energy and Resource Efficiency (WERZ)
  • Swiss Institute of Management and Innovation (SIMI). PreUniversity of Switzerland là thành viên của SIMI.

The Swiss Institute of Management and Innovation (SIMI) là Viện đào tạo đại học và sau đại học đầu tiên tại Zug với kiểm định ở cả cấp độ tổ chức và cấp độ chươn trình.

Những cái nhất của Zug, Thụy Sĩ

Là khu vực giàu nhất Thụy Sĩ

Zug có lực tiêu thụ trung bình là €64,990 (năm 2016) trên mỗi người dân và hơn 1,5 lần so với lực tiêu thụ trung bình trên mỗi người dân của toàn Thụy Sĩ là €42,300. (Nguồn GLK)(Tham khảo: Click here)

Là khu vực sinh sống tốt nhất

Zug xếp hạng #1 là khu vực đáng số nhất Thụy Sĩ trong suốt 20 năm. Theo Credit Suisse, Zug sẽ tiếp tục là số 1 vào tháng 1/2020 theo chỉ số chất lượng khu vực (Quality of Location indicator). (Source: Zug Canton) (Ref. Click here)

Ổn định và an toàn nhất Thụy Sĩ

Zug là khu vực an toàn nhất Thụy Sĩ với tỉ lệ tội phạm trên 1,000 dân ở mức thấp nhất trong tất cả các thành phố và khu vực của Thụy Sĩ. (Source: Swiss Federal Statistical Office 2020) (Ref. Click here)

Khu vực có tính đa dạng nhất Thụy Sĩ

Cư dân tại Zug đến từ 142 quốc gia khác nhau (Châu Âu 88%, Châu Á 5%, Hoa Kỳ 4%, Châu Phi 2%, Châu Úc 1%). Source: Fachstelle Statistik Kanton Zug, 2018. (Ref. Click here)

Có chất lượng sống cao nhất

Zug có hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông quốc tế hiện đại và thuận tiện bậc nhất Thụy Sĩ. Zug cũng tập hợp nhiều trường quốc tế, hệ thống y tế, chính trị, văn hóa với tính đa dạng và ổn định nhất. (Source: Zug Canton. Ref. Click here)

Nơi tập hợp nhiều doanh nghiệp hàng đầu

Zug nổi tiếng là nơi tốt nhất để kinh doanh với hệ thống trợ thuế tốt nhất Thụy Sĩ, tính ổn định và cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất. Hầu hết các công ty đa quốc gia hàng đầu đều có trụ sở tại đây. (Source Zug Canton, Ref. Click here)

Tập hợp các trung tâm nghiên cứu và đào tạo nổi tiếng thế giới

Zug tập hợp hầu hết các cơ sở nghiên cứu và đào tạo hàng đầu Thụy Sĩ với chất lượng, tính đa dạng và đẳng cấp. Học phí và chi phí sinh hoạt tại Zug là đắt nhất toàn Thụy Sĩ và Châu Âu. SIMI tự hào là Viện đào tạo tại Zug. (Source: Zug Canton, Ref. Click here)

Zug là trung tâm của Thụy Sĩ và Châu Âu

Zug có vị trí ngay trung tâm của Thụy Sĩ và Châu Âu. Zug có hệ thống giao thông hiện đại, đa dạng và đầy đủ đến tất cả các vùng tại Thụy Sĩ và Châu Âu. (Source: Microcensus Mobilität und Verkehr; BFS 2018. Ref. Click here)

Khu vực kinh doanh tốt nhất của EU

Zug xếp hạng nhất với danh hiệu thành phố Châu Âu của tương lai (Micro European City of the Future) với hạng nhất về tính thân thiện, hạng nhất về chất lượng nguồn nhân lực và phong cách sống và hạng 1 về tính tiềm năng của nền kinh tế.  (Source: FDI Intelligence. Ref. Click here)

Zug tập hợp nhiều nguồn lực chất lượng cao nhất

Zug có tỉ lệ lao động có học vấn cao nhất Thụy Sĩ với hơn 50% dân số có bằng đại học. (Source: Bundesamt für Statistik, Geostat, Credit Suisse, 2020. Ref. Click here)

Contact SIMI

Bahnhofstrasse 21, 6300 Zug, Switzerland

SIMI là viện đào tạo đại học và sau đại học đầu tiên tại Zug, Thụy Sĩ. SIMI được kiểm định bởi ASIC cấp tổ chức và giấy phép đào tạo và nghiên cứu được cấp bởi Canton of Zug, Thụy Sĩ.

Accredited by ASIC
Zug Switzerland, Legal license CHE-258.080.017

PUS là hệ thống dự bị đại học đầu tiên của Thụy Sĩ dành cho sinh viên quốc tế

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29